ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 23:20

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN

LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Trong hai ngày 15/5/2020 và 16/5/2020 Chi bộ trường THPT Phú Nhuận đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đông Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Phú Nhuận,… và các đồng chí trong Tổ công tác số 07 của Quận ủy.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Trường THPT Phú Nhuận cùng với tập thể Ban Giám hiệu đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện dân chủ ở cơ sở, triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận và Nghị quyết Đại hội Đảng viên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cán bộ, đảng viên, viên chức tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thuận với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chất lượng giáo dục trong Nhà trường không ngừng được cũng cố, phát triển. Hằng năm, 100% học sinh nhà trường đều được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi luôn chiếm trên 95%/năm. Suốt 5 năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia nhiều năm đạt 100%; tỷ lệ trúng tuyển nguyện vọng 1 vào đại học luôn ở mức cao. Cùng với đó, học sinh Trường THPT Phú Nhuận còn đạt nhiều giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, thi Olympic 30/4; huy chương Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng An ninh, các cuộc thi văn nghệ,...

Đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, Chi bộ đã quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Cán bộ, đảng viên tham gia đầy đủ các cuộc thi tìm hiểu về Đảng, về Bác do các cấp tổ chức. Tham gia các cuộc thi kể chuyện về Bác và những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, Chi bộ Trường THPT Phú Nhuận đã nhiều năm liền đạt “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Vinh dự hơn, năm học 2019 – 2020, Nhà trường được tặng “Huân chương Lao động hạng Nhì”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đông Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Phú Nhuận đánh giá cao những kết quả đáng tự hào mà thầy và trò Trường THPT Phú Nhuận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Đông Tùng chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ Nhà trường tiếp tục tăng cường đổi mới nội dung sinh hoạt để thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình trong cán bộ, đảng viên; tập trung nghiên cứu, phát triển nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực đời sống xã hội

của giáo viên và học sinh; tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác dạy học… Từ đó, tiếp tục khẳng định Trường THPT Phú Nhuận là một trong những trường có chất lượng cao trong quận và thành phố.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban Chi ủy Chi bộ Trường THPT Phú Nhuận nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Trần Công Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Trường THPT Phú Nhuận, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ; đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào hành động cách mạng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Chi bộ Trường THPT Phú Nhuận đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Phú Nhuận lần thứ XII

_DSC3225

_DSC3226