LỄ CHIA TAY CÔ ĐẶNG THỊ YẾN- BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG VÀ CÔ NGUYỄN KIỀU NGA -GIÁO VIÊN VẬT LÝ

Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 03:34

LỄ CHIA TAY CÔ ĐẶNG THỊ YẾN- BÍ THƯ CHI BỘ,  HIỆU TRƯỞNG

VÀ CÔ NGUYỄN KIỀU NGA  -GIÁO VIÊN VẬT LÝ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

(hình ảnh buổi lễ)

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua hai cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

 Bao năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, đã  dành bao nhiêu tâm huyết, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của hai cô với mái trường Phú Nhuận này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của haibcô trong công tác.. Chia tay 2 cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của 2 cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

"Hội ngộ rồi chia ly", Hôm nay, ngày 31 háng 12 năm 2019 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường THPT Phú Nhuận long trọng tổ chức buổi lễ chia tay CÔ ĐẶNG THỊ YẾN, BÍ THƯ CHI BỘ, HIỂU TRƯỜNG TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN VÀ CÔ NGUYỄN KIỀU NGA -GIÁO VIÊN VẬT LÝ với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này

xin kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình.

_DSC2740

 

_DSC2741

 

_DSC2749

 

_DSC2750

 

_DSC2753

 

_DSC2756

 

_DSC2761

 

_DSC2764

 

_DSC2770

 

_DSC2772

 

_DSC2779

 

_DSC2790

 

_DSC2802

 

_DSC2804

 

_DSC2812

 

_DSC2832

 

_DSC2869