LỄ KHAI MẠC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 02:30

LỄ KHAI MẠC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

 

(hình ảnh)

 

Một trong số những nỗi băn khoăn lớn nhất của nhà trường, của các bậc phụ huynh, của thầy cô và chính các em học sinh cấp 3 chính là có thể lựa chọn cho mình môn trường Đại học phù hợp, vốn là tiền đề để có được một ngành nghề ổn định trong tương lai. Hiểu được niềm trăn trở đó, ngày 5 tháng 1 năm 2020, trường THPT Phú Nhuận đã cùng với các đơn vị hỗ trợ tổ chức buổi Hướng nghiệp Chọn đúng nghề - Sáng tương lai dành cho các em học sinh khối 11, 12 của trường.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo, những đại diện đến từ chuỗi Đại học quốc gia và các trường đại học, trung tâm du học tốt nhất tại Thành phố, cùng rất nhiều chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, nhằm giúp cho các em học sinh có định hướng chính xác nhất, phù hợp nhất với tính cách, khả năng và sở thích của mình.

Tin chắc rằng, với những lời tư vấn nhiệt tình, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm của các thầy cô, các em học sinh trường THPT Phú Nhuận sẽ chọn được môi trường học phù hợp nhất với mình, trở thành những con người thành công và lan tỏa được tình yêu, sự tích cực cũng như niềm hạnh phúc của mình đến với người khác.

 

_DSC2932

 

_DSC2933

 

_DSC2939

 

_DSC2948

 

 

_DSC3014

 

_DSC3020