HỘI THAO CÔNG ĐOÀN CỤM 5
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 04:02 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
HỘI THAO CÔNG ĐOÀN CỤM 5 Hội thao Công Đoàn Cụm 5 Công đoàn THPT Phú Nhuận đã xuất sắc đạt: - Giải Ba môn Bóng đá Nam - Giải Nhì môn Nhảy dây tập thể - Giải Ba môn Nhảy bao bố - Giải Nhất Cầu lông đơn Nam dưới 40 Đạt Tấn - Giải Nhì Cầu lông Đôi nam nữ Tấn Loan - Giải Nhì Bóng bàn đơn nam Toản - Giải Nhất Bóng bàn đơn nữ (Cô Tam), giải Nhì ( cô Hằng) - Giải Nhất Bóng bàn đôi Nam Nữ ( Cô Tam, Thầy Toản); Giải Nhì ( cô Hằng, Thầy Minh) Xin chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải Xin cảm ơn lực lượng Cổ động viên nhiệt tình.                            
 
LỄ CHIA TAY CÔ ĐẶNG THỊ YẾN- BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG VÀ CÔ NGUYỄN KIỀU NGA -GIÁO VIÊN VẬT LÝ
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 03:34 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
LỄ CHIA TAY CÔ ĐẶNG THỊ YẾN- BÍ THƯ CHI BỘ,  HIỆU TRƯỞNG VÀ CÔ NGUYỄN KIỀU NGA  -GIÁO VIÊN VẬT LÝ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ
Đọc thêm
 
LỄ KHAI MẠC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 02:30 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
LỄ KHAI MẠC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020   (hình ảnh)
Đọc thêm
 
NGOẠI KHÓA KHỐI 12 NĂM HỌC 2019-2020
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 02:24 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
NGOẠI KHÓA KHỐI 12 NĂM HỌC 2019-2020   (clip ngoại khóa) Người ta vẫn nói, tuổi 17 là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời, bởi đó là những tháng năm ta sống hết mình với hiện tại, không quan tâm quá khứ, cũng chẳng màng đến tương lai. Để góp phần giúp “đàn anh đàn chị" của THPT Phú Nhuận lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ cuối cùng ấy của tuổi 17, nhà trường đã tổ chức chuyến sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh khối 12 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Trong suốt ba ngày 26 đến 28 tháng 12 năm 2019, ngoài những chuyến đi thăm các địa danh nổi tiếng tại thành phố sương mù như Đồi Chè, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Thiền viện Trúc Lâm,... các bạn khối 12 còn thưởng thức những đặc sản tại vùng đất này. Đặc biệt nhất là tham gia hoạt động giao lưu văn hóa với những người dân tộc thiểu số tại vùng núi Lang Biang, và đong đầy cảm xúc trong thời khắc thổi nến của buổi lễ trưởng thành “Khi tôi 18”, một mảng màu đẹp đẽ nhất trong suốt những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Có lẽ xuyên suốt chuyến hành trình, đã có những giọt nước mắt đã rơi, những nụ cười rực rỡ, nhưng dù là gì, đó cũng sẽ là những kí ức tuyệt vời của một thời thanh xuân không thể nào quên.
 
LỄ 20.11 VÀ NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG 24.11
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 02:12 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
LỄ 20.11 VÀ NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG 24.11 (Clip buổi Lễ) Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đã và đang tạo ra cho xã hội này những sản phẩm tuyệt vời nhất mang tên Con Người. Hiểu được tầm quan trọng của những người lái đò cần mẫn vì những thế hệ mai sau, ngày 23 tháng 11 năm 2019, trường THPT Phú Nhuận đã tổ chức buổi lễ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm truyền thống trường lần thứ 43 năm ngày thành lập trường THPT Phú Nhuận 24.11. Trường đã đón tiếp sự có mặt của những vị khách quý, những thầy cô là nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, các đơn vị hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động, ban Giám hiệu, quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và khoảng 2000 học sinh của trường. Bên cạnh những hoạt động trao thưởng cho giáo viên đã đạt thành tích tốt trong công tác dạy và học, công bố thành tích của các lớp tham gia phong trào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,... các “thành viên nhỏ tuổi" trong gia đình THPT Phú Nhuận đã dành những bài hát, những lời chúc tuyệt vời nhất gửi đến thầy cô của mình. Có lẽ mỗi một năm qua đi, tim những người thầy người cô lại nao nao với lời hát “khi thầy viết bảng", còn đối với học sinh, những đứa trẻ chuẩn bị cất cánh bay vào đời, đó là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất dưới mái trường với thầy cô, những ngọn nến đã cháy hết mình để soi rọi con đường cho thế hệ mai sau.