HỘI THI "CÁN BỘ DÂN VẬN KHÉO NĂM 2017"

Thứ bảy, 16 Tháng 9 2017 01:23

HỘI THI "CÁN BỘ DÂN VẬN KHÉO NĂM 2017"

 

Nhằm kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2017). Đảng bộ Quận Phú Nhuận đã tổ chức Hội thi "Cán bộ dân vận khéo".

DSC_4491

 

Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể tại địa bàn Quận Phú Nhuận. 

DSC_4499

 

Đại diện khối Giáo dục đội thi Số 10 bao gồm ba trường THPT Phú Nhuận, trường THPT Hàn Thuyên và Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận Phú Nhuận đã cùng góp sức tranh tài trong ba phần thi của Ban tổ chức đưa ra.

DSC_4507

Các Cô tham gia hội thi của đội thi số 10

 

DSC_4598

Thầy cô Trường THPT Phú Nhuận tham gia hội thi.

 

Tham gia hội thi các đội sẽ phải trải qua ba vòng thi:

- Vòng thi thứ nhất: "Nhìn hình đoán chữ", mỗi đội sẽ lần lượt trả lời hai câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra, ở phần thi đại diện đội 10 tham gia thi là các Cô giáo đến từ Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận Phú Nhuận

DSC_4514

 

Với phần thi thứ hai: Thuyết trình. Với phần thi này đại diện tham gia thi của đội số 10 là Cô Nguyễn Thị Hồng - Giáo viên trường THPT Hàn Thuyên với bài thi "BÔNG HOA THẦM LẶNG"

DSC_4552

Cô Nguyễn Thị Hồng đang trình bày phần thi của mình và kế bên Cô là nhân vật chính mà Cô đang nói.

 

Ở phần thi thứ ba là sự góp sức của các Thầy, Cô đến từ trường THPT Phú Nhuận với bài hát mang tên "Sóc sờ bai Sóc Trăng" của nhạc sĩ Thanh Sơn. Một bài hát thể hiện tình đoàn kết của các dân tộc Việt Nam xây dựng quê hương, đất nước.

DSC_4586

Thầy Nguyễn Công Đức và Cô Lê Thị Minh Hà đang thể hiện ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng" với phần đệm đàn của các cô trường THPT Phú Nhuận.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng”. Trong tình hình hiện nay, công tác dân vận lại càng quan trọng hơn lúc nào hết. Có làm tốt công tác dân vận mới giải quyết kịp thời, đúng pháp luật những bức xúc trong nhân dân; lòng dân mới yên, niềm tin của dân vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Qua hội thi mỗi cán bộ, đảng viên sẽ càng thực hiện tốt hơn nữa vai trò và nhiệm vụ của mình trong công tác mà Đảng và chính quyền đã giao cho.