LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ hai, 04 Tháng 9 2017 14:31

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Đảng trường THPT Phú Nhuận đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Quốc Thông và Đồng chí Trần Thị Loan và cũng trong buổi Lễ này, Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Vân - Bí thư chi bộ cũng đã trao quyết định chuyển sinh hoạt Đảng chính thức cho Đồng chí Nguyễn Quốc Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ:

DSC_3969

Toàn thể Đảng viên làm lễ chào cờ

DSC_3979

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Vân - Bí thư chi bộ đọc các quyết định kết nạp Đảng của Quận uỷ quận Phú Nhuận

DSC_3984

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Vân - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Thông.

DSC_3988

Đồng chí Nguyễn Quốc Thông đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc.

DSC_3991

DSC_4002

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Vân - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Trần Thị Loan

DSC_4003

Đồng chí Trần Thị Loan đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc.

DSC_4007

DSC_4024

Đại diện BCH Công đoàn trao hoa cho hai đồng chí vừa mới được kết nạp vào Đảng

DSC_4030

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Vân - Bí thư chi bộ trao quyết định chuyển sinh hoạt Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Quốc Nam

DSC_4033

Đại diện công đoàn trao hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Nam.

DSC_4045

Các Đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong chi Bộ Đảng trường THPT Phú Nhuận