ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Thứ hai, 15 Tháng 9 2014 07:54

Đến hẹn lại lên, trăng tháng tám trở nên tròn cũng là lúc những em bé nhỏ lại nôn nao được cầm chiếc lồng đèn trên tay di khắp phố tung tăng hát lên khúc nhạc quen thuộc “tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh…”

Cùng hòa trong không khí vui tết Trung Thu của cả nước, Công Đoàn và Chi Đoàn giáo viên trường THPT Phú Nhuận đã tổ chức một buổi lễ “Vui hội trăng rằm” cho con em cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường.

Đêm hội trăng rằm của các bé trường THPT Phú Nhuận được tổ chức vào lúc 18h ngày 6/9/2014 vừa qua tại trường, tuy trời mưa rất lớn nhưng đêm hội vẫn rất vui với sự có mặt của các bé và phụ huynh.

 

Mở đầu là sự xuất hiện duyên dáng của Chị Hằng và Chú Cuội, nhiều phần quà, nhiều bài hát hay và nhiều câu chuyện dí dỏm được gửi đến các bé làm cho không khí đêm hội càng lúc càng sôi động. Hơn hết cả sự mong đợi của phụ huynh và các bé là màn biểu diễn thật ấn tượng và đặc sắc của đoàn Lân Sư Rồng. Bốn chú lân múa máy cùng chia những phần bánh nhỏ cho các bé và ông địa bụng bự đi khắp khán phòng bắt tay thân thiện với các bé thiếu nhi, ắc hẳn đây sẽ là một đêm hội khó quên trong lòng các bé.

 

Lễ hội kết thúc sớm hơn dự kiến nhưng vẫn đem lại cho mọi người tham dự tiếng cười phấn khởi, Công Đoàn và Chi Đoàn giáo viên của trường hy vọng đây là món quà tinh thần gửi đến cho các em nhỏ của trường với lời chúc các bé luôn ngoan, học giỏi và đạt được nhiều mơ ước trong tương lai.