Môn Lý
BÁO CÁO DỰ ÁN "ƯƠM MẦM KHỞI NGHIỆP" CỦA CÔ ĐINH THỊ KIM THÚY - GIÁO VIÊN MÔN LÝ TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN
Thứ hai, 11 Tháng 12 2017 03:21 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
BÁO CÁO DỰ ÁN "ƯƠM MẦM KHỞI NGHIỆP" CỦA CÔ ĐINH THỊ KIM THÚY - GIÁO VIÊN MÔN LÝ TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN Sáng này 9 tháng 12 năm 2017, Cô Đinh Thị Kim Thúy - Giáo viên Môn Lý đã tổ chức buổi cáo báo dự án "ƯƠM MẦM KHỞI NGHIỆP",   đến tham dự buổi báo cáo có đại diện Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Luật TPHCM.  Đại diện các trường Đại học tham dự và Cô Đinh Thị Kim Thúy   Biểu diễn văn nghệ của học sinh    Cô Đinh Thị Kim Thúy trình bày dự án    Các trường Đại học tư vấn ngành nghề cho học sinh    Đại diện trường đại học Ngoại Thương trả lời câu hỏi của học sinh   Đại diện các trường đại học Luật trả lời câu hỏi của học sinh     Đại diện các trường đại học trả lời câu hỏi của học sinh   Đại diện các trường đại học trả lời câu hỏi của học sinh   Học sinh đặt câu hỏi cho Ban tư vấn   Học sinh tham quan các gian hàng tư vấn trong buổi báo cáo dự án.
 
CHUYÊN ĐỀ ĐỪNG CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT - TỔ LÝ
Thứ ba, 05 Tháng 12 2017 08:51 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
CHUYÊN ĐỀ ĐỪNG CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT   Hình ạnh chuyên đề : 
 
CHUYÊN ĐỀ ĐỪNG CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT - TỔ LÝ
Thứ ba, 05 Tháng 12 2017 08:51 - Viết bởi Trần Thanh Hòa
CHUYÊN ĐỀ "ĐỪNG CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT"
Đọc thêm
 
HỘI THI NĂM PHÚT LÀM NHÀ VẬT LÝ
Thứ hai, 17 Tháng 10 2016 08:47 - Viết bởi
Vật lý không phải là một môn học chỉ có lý thuyết mà là môn khoa học thực nghiệm. Học sinh có thể vận dụng kiến thức vật lý vào thực tiễn đời sống, giải thích được các hiện tượng xung quanh và trong cuộc sống hàng ngày. Để giúp đỡ học sinh phát huy được tính sáng tạo, tư duy tốt, giáo viên phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Trong năm học 2016-2017, tổ Vật Lý trường THPT Phú Nhuận tổ chức hội thi "Năm phút làm nhà Vật Lý", các em học sẽ tìm hiểu về cuộc đời các nhà bác học Vật Lý và các công trình nghiên cứu khoa học, các em sẽ tự xây dựng tiểu phẩm, lồng ghép các kiến thức vật lý liên quan vào vở kịch và biểu diễn trên sân khấu nhà trường vào những giờ giải lao giữa các tiết học. Tiết mục sẽ được các em quay phim và chia sẻ trên trang facebook của câu lạc bộ vật lý của trường để mọi người cùng xem và bình chọn tiểu phẩm hay nhất. Mời thầy cô và các em học sinh xem bài viết của báo Tuổi Trẻ về hội thi. http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20161016/khi-hoc-sinh-giao-luu-cung-nha-vat-ly-hoc-acsimet/1189027.html Tiểu phẩm của lớp 12A13 https://www.youtube.com/watch?v=WneeIoK1pFo&feature=youtu.be Chúc hội thi thành công tốt đẹp, mang lại thật nhiều niềm vui cho mọi người.  
 
THAM DỰ HỘI THI TÊN LỬA NƯỚC NĂM 2016
Thứ tư, 12 Tháng 10 2016 06:03 - Viết bởi
Ngày 9 tháng 10 năm 2016, các em học sinh của CLB Vật Lý trường THPT Phú Nhuận đã tham dự hội thi bắn tên lửa nước do Trung tâm Khoa Học Trẻ (Thành Đoàn TPHCM) tổ chức. Trong hội thi, cùng với tất cả các đội tham dự, các em đã ghi danh vào kỷ lục quốc gia "Số tên lửa nước bắn cao nhiều nhất" với hơn 100 quả tên lửa nước cùng bắn một lúc. Mời các thầy cô và học sinh xem bài viết trên báo Tuổi Trẻ nhé ! http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20161009/100-ten-lua-nuoc-dong-loat-ban-tam-cao-lap-ky-luc-viet-nam/1185316.html tia nước bắn ra kéo thành vệt dài rất đẹp các thành viên câu lạc bộ vật lý Phú Nhuận tham dự hội thi thầy và trò trước giờ xuất phát     chụp ảnh lưu niệm các bạn hậu cần tất bật chuẩn bị cho đội nhà tham gia thi đấu Cùng nhau hội ý trước khi bắn.